น้ำเต้าปูปลา11

น้ำเต้าปูปลา เกมพนันยอดฮิตของคนไทยสู่รูปแบบออนไลน์

น้ำเต้าปูปลา เล่นการพนันชนิดหนึ่งซึ่งอยู่คู่กับคนไทยมาเป็นระยะเวลานานแต่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน การเล่นน้ำเต้าปูปลานั้นผู้เล่นจะต้องมีการล้อมวงและเล่นกันเป็นจำนวนหลายคน ซึ่งจะได้ทั้งความสนุกสนานและความคุ้มค่าจากการเล่นแต่ละครั้งนั่นเอง แต่ น้ำเต้าปูปลา สำหรับประเทศไทยนั้นก็นับเป็นการพนันที่ผิดกฎหมาย ดังนั้นการเล่นแต่ละครั้งจึงมีความเสี่ยง แต่ในปัจจุบันนั้นได้มีการพัฒนามาเป็นรูปแบบของเกมออนไลน์ เพียงแค่ผู้เล่นมีโทรศัพท์มือถือคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ต่างๆที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ก็สามารถที่จะเข้าใช้บริการได้แล้ว อีกทั้งยังสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมงตามที่ตนเองต้องการได้อีกด้วย

น้ำเต้าปูปลา12

น้ำเต้าปูปลา เป็นเกมพนันที่มีลักษณะเป็นการทอยลูกเต๋า 3 ลูกคล้ายๆกับไฮโล แต่สัญลักษณ์ต่างๆภายในเกมนั้นจะประกอบไปด้วย น้ำเต้า ปู ปลา เสือ ไก่ กุ้ง สัญลักษณ์จะมีสีและตัวเลขที่แตกต่างกันออกไป แต่ในส่วนของอัตราการใช้นั้นจะมีความคล้ายกับไฮโลเป็นอย่างมาก

กฏกติกาและวิธีการเล่น น้ำเต้าปูปลา

ในส่วนของกฎกติกาและวิธีการเล่น น้ำเต้าปูปลา  นั้นจะมีความคล้ายคลึงกับไฮโล โดยจะมีการใช้ลูกเต๋าในการเล่น ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะมีการใช้จำนวน 3 ลูก ในการเล่นพนันเล่นออกเป็น 2 ฝ่ายคือเจ้ามือและลูกมือ เจ้ามือจะเป็นคนเขย่าลูกเต๋าและจะมีอุปกรณ์ต่างๆครอบไว้ไม่ให้ลูกมือเห็นทันที ลูกเต๋าจะมีสัญลักษณ์อยู่ทั้งหมด 6 ด้านเป็นจำนวนตัวเลข 1-6 สัญ ลักษณ์ต่างๆในเกมก็จะมีการกำหนดว่าสัญลักษณ์ไหนเป็นตัวเลขใดหรือมีสีใด เช่น กุ้ง มี 2 แต้มสีเขียว เสื้อมี 4 แต้มสีน้ำเงิน ไก่มี 6 แต้มสีแดง เป็นต้น

น้ำเต้าปูปลา13

ส่วนอัตราการจ่ายก็จะมีความแตกต่างกันออกไป โดย น้ำเต้าปูปลา นั้นสามารถที่จะวางเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การแทงเต็ง การแทงแบบสูงต่ำ การแทงแบบคู่คี่ การแทงสีการแทงลูกซ้ำ การแทงตองผลรวม  เป็นต้น ซึ่งวิธีการเล่นให้ได้ความคุ้มค่าที่สุดนั้น ทางเราขอแนะนำว่า การแทงสี โดยแทงว่าผลจะออกที่สีน้ำเงินสีแดงหรือสีเขียวนั้นจะทำให้ทุกท่านมีโอกาสชนะการเดิมพันไปอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็จะด้รับอัตราการจ่ายที่ค่อนข้างน้อยแต่อย่างไรก็ตาม ก็นับได้ว่าเป็นการลดความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี

น้ำเต้าปูปลา14

 น้ำเต้าปูปลานับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สร้างทั้งความสนุกและความตื่นเต้นไปในตัว ดังนั้นหากใครกำลังมองหาเกมเดิมพันออนไลน์ดีๆซักเกม น้ำเต้าปูปลา ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ติดตามข้อมูล คาสิโนออนไลน์  เงินก้อนใหญ่จะไปเป็นของคุณ

Related Posts