ไพ่เสือมังกร

ไพ่เสือมังกร ที่มักจะพบบ่อย

สำหรับนักพนันที่รู้จักเกม ไพ่เสือมังกร ออนไลน์ เป็นอย่างดี ต่างพูดตรงกันว่า เป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงินจริง เล่นสนุกกับไพ่เพียงใบเดียว มีอัตราการจ่ายที่สูงถึง 8 เท่า เป็นเกมที่น่าเล่นมาก มีวิธีเอาชนะเกมได้ไม่ยากเพราะเป็นเกมที่มีกติกาทีมามาตรฐาน และสามารถเล่นได้ทั้งคอมพิวเตอร์ และมือถือสมาร์ทโฟนทุกระบบ เพียงมีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น เป็นเกมที่เล่นง่ายเนื่องจากมีเค้าไพ่ที่พบบ่อยในการเล่นดังนี้

เกม ไพ่เสือมังกร ออนไลน์

ไพ่เสือมังกร

เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ เป็นเกมไพ่ที่เล่นกันได้อย่างรวดเร็ว รู้ผลกันด้วยไพ่ใบเดียว ไม่มีการจั่วหรือเรียกไพ่เพิ่ม รู้ผลแล้วรับเงินไปได้เลย มีกติกาที่เป็นสากล มีการเดิมพันได้หลายรูปแบบ ทุกแบบเป็นการเดิมพันที่ทำให้ได้เงินอย่างง่าย ๆ โดยการสังเกตเค้าไพ่ ซึ่งจะเห็นได้บ่อย ๆ โดยมีเค้าไพ่มาตรฐานให้เล่นได้ดังนี้ 

เค้าไพ่เสือมังกร ออนไลน์ที่พบได้บ่อย ๆ

1. เค้าไพ่แบบเสือลูกเดียว เป็นเค้าไพ่ที่ออกทางฝั่งเสือยาว ๆ หรือเค้าไพ่หางมังกรนั่นเอง จะมีผลการออกไพ่ติดต่อกัน 3-5 ครั้ง หรือบางครั้งก็มากกว่า เมื่อเห็นแล้วให้เข้าใจได้ว่าเป็นการออกเค้าไพ่ที่น่าสนใจสำหรับการลงเดิมพันในตาต่อไป

ไพ่เสือมังกร

ให้วางเดิมพันฝั่งเสือทันที และให้วางเดิมพันไปเรื่อย ๆ ต้องใจแข็งสักหน่อยอย่างเปลี่ยนใจง่าย ๆ ซึ่งจะทำให้ผลการออกรางวัลกลับมาเป็นของคุณจนได้นั่นเอง

2. เค้าไพ่ปิงปอง เป็นเค้าไพ่มาตรฐานที่พบได้บ่อย ในการเล่น ไพ่เสือมังกร มีลักษณะการออกไพ่สลับกันไปมาระหว่างฝั่งเสือ และฝั่งมังกร เหมือนการตีปิงปอง เมื่อเห็นการออกไพ่ลักษณะนี้ติดต่อกัน 3-5 ตา ในตาต่อไปให้ลงเดิมพันสวนลงไป

ไพ่เสือมังกร

เช่น การออกเค้าไพ่ฝั่งเสือ ให้ลงเดิมพันฝั่งมังกร หรือถ้าเป็นทางฝั่งมังกร ก็ให้ลงเดิมพันฝั่งเสือ เพราะเค้าไพ่ปิงปองนี้จะเป็นการออกสลับนั่นเอง จำไว้ให้ดีว่าต้องลงเดิมพันตรงข้ามกับฝั่งที่เห็น ไม่เหมือนการลงเดิมพันกันเค้าไพ่หางมังกร ที่ต้องลงในฝั่งที่มีเค้าไพ่ จึงจะได้เงิน

การพนันออนไลน์ ที่ได้เงินจริง เกมมีให้เลือกมากมาย

Related Posts